TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỘI AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2021

TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỘI AN
Hội nghị cán bộ công chức năm 2021: “Một chặng đường khởi sắc”

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09.01.2015 của Chính Phủ về “Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”. Chiều  ngày 14/01/2021, Thủ trưởng đơn vị phối hợp với Công đoàn Tòa án nhân thành phố Hội An đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2021  với sự có mặt của tất cả 15 Cán bộ Công chức và Người lao động của đơn vị.

Quang cảnh Hội nghị

Về tham dự Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2021 có các đồng chí: Tống Quốc Hưng – Thành ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thành phố Hội An; Đ/c Kiều Văn Sang – Thành ủy viên, Phó Ban thường trực Ban Dân vận Thành ủy; Đ/c Nguyễn Hùng – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hội An.

Đ/c Nguyễn Hùng – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hội An phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị Cán bộ Công chức, Người lao động của Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân thành phố Hội An là hoạt động thường niên nhằm phát huy quyền làm chủ của Cán bộ Công chức, Người lao động nhằm nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ Công chức, Người lao động, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ để thực hiện  tốt nhất nhiệm vụ chính trị năm 2021; thông qua hội nghị phát động trong CBCC, NLĐ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhạn – Phó Chánh án đọc Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2020 và biện pháp kế hoạch tổ chức phong trào thi đua năm 2021; Báo cáo kết quả hoạt động thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ 2018-2020 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra nhiệm kỳ đến. Công khai minh bạch tình hình sử dụng ngân sách năm 2020, thực hiện việc bổ sung, sửa đổi quy chế chỉ tiêu nội bộ của cơ quan. Hội nghị cũng đã trao đổi và thảo luận sôi nổi, dân chủ mang tính xây dựng, đã đánh giá đúng những việc đã làm được và đã thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót, tồn tại cần khắc phục để cùng nhau tổ thức, thực hiện tốt phong trào thi đua, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Thành Trung – Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn đọc Báo cáo Kết quả tổ chức thực hiện phong trào thi đua năm 2020 và Kế hoạch thi đua năm 2021

Hội nghị cũng lắng nghe Ban thanh tra nhân dân báo cáo Tổng kết hết nhiệm kỳ 2018-2020 và cũng đã tiến hành bầu Thanh tra nhân dân cho nhiệm kỳ 2020-2023.

Đ/c Võ Như Biên – Chánh văn phòng, Trưởng Ban thanh tra nhân dân đọc Báo cáo công tác Thanh tra nhiệm kỳ năm 2018 – 2020
Tống Quốc Hưng – Thành ủy viên – Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thành phố Hội An phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và công khai thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ Công chức, người Lao động. Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Hùng- Bí thư chi bộ, Chánh án  đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức, người Lao động năm 2020 và dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2021 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của đơn vị. Hội nghị kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị:

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thảo – Văn phòng Tòa án nhân dân Thành phố Hội An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỘI AN THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH BỆNH

Ngay sau khi Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Hội An công bố các …

X