Tòa án nhân dân thành phố Hội An tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09.01.2015 của Chính Phủ về “Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”. Chiều ngày 21/12/2018, Thủ trưởng đơn vị phối hợp với Công đoàn đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Đình Hòa – Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ; Đồng chí Phan Lơn – Phó Ban dân vận và đồng chí Nguyễn Như Thương – Đại diện cơ quan thường trực Xây dựng Đời sống văn hóa thành phố Hội An; cùng với sự có mặt của tất cả cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị là diễn đàn chính trị quan trọng của CBCC & người LĐ nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, góp phần xây dựng đội ngũ CBCC & người LĐ có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Phòng ngừa, ngăn chặn các biểu hiện tiêu cực, phiền hà, sách nhiễu nhân dân…

Đồng chí Nguyễn Hùng – Thủ trưởng đơn vị phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2018 và biện pháp, kế hoạch tổ chức phong trào thi đua năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động thanh tra nhân dân năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2019; Công khai minh bạch tình hình sử dụng ngân sách năm 2018, thực hiện việc bổ sung, sửa đổi quy chế chỉ tiêu nội bộ của cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Đình Hòa – Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hội An phát biểu tại Hội nghị

Thông qua các báo cáo, Hội nghị đã trao đổi và thảo luận sôi nổi, dân chủ, mang tính xây dựng, đã đánh giá đúng những việc đã làm được và đã thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót, tồn tại cần khắc phục để cùng nhau tổ thức, thực hiện tốt phong trào thi đua, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Hội nghị kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Văn phòng Tòa án nhân dân thành phố Hội An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

PHIÊN TÒA RÚT KINH NGHIỆM VỤ ÁN HÌNH SỰ “THAM Ô TÀI SẢN”

Tiếp tục thực hiện theo Hướng dẫn số 136/HD-TANDTC ngày 30/3/2017 của Tòa án nhân …

X