Tòa án nhân dân Thành phố Hội An tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09.01.2015 của Chính Phủ về “Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”. Sáng ngày 14/12/2017, Thủ trưởng đơn vị phối hợp với Công đoàn đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018 cùng với sự có mặt của tất cả 14 cán bộ công chức và người lao động.

Đ/c Nguyễn Hùng – Chánh án Tòa án nhân dân Thành phố Hội An phát biểu khai mạc

Hội nghị là diễn đàn chính trị quan trọng của CBCC & người LĐ nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, góp phần xây dựng đội ngũ CBCC & người LĐ có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Phòng ngừa, ngăn chặn các biểu hiện tiêu cực, phiền hà, sách nhiễu nhân dân…

Hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2017 và biện pháp kế hoạch tổ chức phong trào thi đua năm 2018; Báo cáo kết quả hoạt động thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra nhiệm kỳ đến. Công khai minh bạch tình hình sử dụng ngân sách năm 2017, thực hiện việc bổ sung, sửa đổi quy chế chỉ tiêu nội bộ của cơ quan. Bên cạnh đó cũng đã tiến hành bầu Thanh tra nhân dân cho nhiệm kỳ 2018-2020.

Thông qua các báo cáo, Hội nghị đã trao đổi và thảo luận sôi nổi, dân chủ, mang tính xây dựng, đã đánh giá đúng những việc đã làm được và đã thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót, tồn tại cần khắc phục để cùng nhau tổ thức, thực hiện tốt phong trào thi đua, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Hội nghị kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

 

       Lê Thị Thu Thảo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỘI AN THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH BỆNH

Ngay sau khi Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Hội An công bố các …

X