TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỘI AN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TÒA ÁN NHÂN DÂN (13/9/1945 – 13/9/2020)

Hoà trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945-13/9/2020), sáng ngày 12/9/2020 với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”. Tập thể Lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố Hội An đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho các đồng chí là cán bộ hưu trí Tòa án đã từng công tác tại đơn vị. Đây là dịp để cán bộ công chức Tòa án nhân dân thành phố Hội An tri ân các đồng chí đi trước đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của hệ thống Tòa án nói chung và Tòa án Hội An nói riêng.
Tập thể Lãnh đạo đã đến tận nhà từng đồng chí, ân cần thăm hỏi về tình hình sức khoẻ, đời sống gia đình, tặng quà, đồng thời mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí tiếp tục chia sẽ những kinh nghiệm công tác của mình, luôn quan tâm, theo dõi và đóng góp ý kiến quý báu trong chặng đường xây dựng và phát triển của đơn vị.
Qua trao đổi và nói chuyện, các đồng chí cán bộ hưu trí cũng bày tỏ sự vui mừng với những gì đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng và hân hoan với niềm vui chung của đơn vị.

Tập thể lãnh đạo chụp hình kỷ niệm với một số cán bộ hưu trí:

Tác giả bài viết: Văn phòng Tòa án nhân dân Thành phố Hội An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

PHIÊN TÒA RÚT KINH NGHIỆM VỤ ÁN HÌNH SỰ “THAM Ô TÀI SẢN”

Tiếp tục thực hiện theo Hướng dẫn số 136/HD-TANDTC ngày 30/3/2017 của Tòa án nhân …

X