TAND thành phố Hội An tham gia giải bóng đá Công nhân viên chức, người lao động thành phố

rong khuôn khổ giải bóng đá nam CNVCLĐ thành phố Hội An năm 2015, Đội bóng đá liên quân Tòa án nhân dân thành phố Hội An và Trung tâm Quản lý bảo tồn di sản văn hóa đã thi đấu trận đầu tiên, gặp Đội Trường Cao đẳng Thủy lợi Miền Trung vào ngày 19 tháng 6 năm 2015.

Quanh cảnh trận đấu của đội tuyển TAND thành phố Hội An

Phát huy sức trẻ và tinh thần quyết tâm cao, liên quân Tòa án nhân dân thành phố Hội An và Trung tâm Quản lý bảo tồn di sản văn hóa đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả và cán bộ, công chức, người lao động thành phố Hội An bằng chiến thắng 4 – 3 trong trận đầu ra quân. Trong đó, cầu thủ Nguyễn Văn Tuấn (cầu thủ của Tòa án Hội An, vận động viên của Đội bóng đá Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam) đã ghi được hai bàn thắng đẹp mắt bằng hai tình huống cố định, trong đó có một bàn thắng giành tỷ số quyết định của trận đấu.

Giải bóng đá Công nhân viên chức, người lao động thành phố Hội An được tổ chức thường niên, là sân chơi bổ ích, phù hợp với yêu cầu nâng cao thể chất, phát huy năng lực của cán bộ, công chức trẻ, vì mục tiêu “khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Huỳnh Hà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỘI AN THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH BỆNH

Ngay sau khi Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Hội An công bố các …

X