NỮ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TÒA ÁN HỘI AN HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” VÀ CUỘC THI ẢNH “NỤ CƯỜI THÁNG 3”

Hướng tới Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2021) và hưởng ứng phát động của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, từ ngày 1/3 đến ngày 8/3, Liên đoàn Lao động thành phố Hội An phát động “Tuần lễ Áo dài” đến tất cả các nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động của các Công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố.

Theo đó, nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực được thực hiện như: tuyên truyền, vận động cán bộ nữ công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn thành phố tham gia cuộc thi ảnh “Nụ cười tháng 3” trên mạng xã hội Facebook nhằm tạo ra sân chơi vui tươi, lành mạnh; Góp phần tăng cường sự giao lưu, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó trong nữ đoàn viên trên địa bàn thành phố.

Cũng nhân dịp này, nữ đoàn viên Công đoàn Tòa án Hội An hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” của Liên đoàn Lao động thành phố phát động. Các chị em đã đồng loạt mặc áo dài các ngày trong tuần từ ngày 01/3 đến ngày 08/3 thể hiện nét duyên dáng của chị em nơi công sở.

Hoạt động này nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, góp phần giữ gìn phát huy di sản văn hóa, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài trong đời sống của người Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thảo – Văn phòng Tòa án nhân dân Thành phố Hội An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỘI AN THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH BỆNH

Ngay sau khi Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Hội An công bố các …

X