Hưởng ứng “Tháng Công nhân” – Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân thành phố Hội An tặng quà cho các công nhân vệ sinh môi trường

Sáng ngày 14/5/2023, Công đoàn cơ sở Tòa án Hội An đã trực tiếp gặp và trao tặng 04 xuất quà cho 04 công nhân vệ sinh môi trường đang làm nhiệm vụ trên các tuyến đường thành phố nhằm kịp thời động viên và chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Hoạt động hưởng ứng Công văn số 239/LĐLĐ ngày 05/4/2023 của Liên đoàn Lao động thành phố Hội An về việc “Chăm lo ĐV-NLĐ trong Tháng công nhân năm 2023” và kết hợp Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 31 tháng 5 năm 2023 trên phạm vi cả nước, với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức” – “Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc”.

Trong thời gian đến, Công đoàn cơ sở Tòa án thành phố sẽ tiếp tục nỗ lực đóng góp, xây dựng hơn nữa để tạo một cảnh quan môi trường trong lành cho con người nói chung cũng như thành phố Hội An nói riêng.

Tác giả bài viết:  BCH Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Hội An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HỘI NGHỊ KÝ KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP TRONG VIỆC THỰC HIỆN MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA BL TTHS 2015 VỀ TIẾP NHẬN, GIẢI QUYẾT TỐ GIÁC, TIN BÁO VỀ TỘI PHẠM, KIẾN NGHỊ KHỞI TỐ

Qua gần 10 năm triển khai thực hiện Quy chế phối hợp số 01/QCPH ngày …

X