HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2022 “THÍCH ỨNG MỌI KHÓ KHĂN ĐỂ HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ”

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09.01.2015 của Chính Phủ về “Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”. Chiều ngày 24/12/2021, Công đoàn Tòa án nhân thành phố Hội An phối hợp với Thủ trưởng đơn vị tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2022 với sự có mặt của tất cả 14/14 Cán bộ Công chức và người Lao động của đơn vị.

Quang cảnh buổi Hội nghị

Về tham dự Hội nghị, có đồng chí:  Đ/c Kiều Văn Sang – Thành ủy viên, Phó Ban thường trực Ban Dân vận Thành ủy; Đ/c Phạm Thị Kim Loan – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hội An, Đ/c Nguyễn Hùng – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hội An.

Đ/c Nguyễn Hùng – Bí thư chi bộ, Chánh án TAND TP Hội An phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Hội nghị cán bộ viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân thành phố Hội An. Đây là dịp để đơn vị nhìn lại kết quả hoạt động trong năm vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho năm mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của Cán bộ công chức và Người lao đông, tạo điều kiện cho CBCC và NLĐ được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát… cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCC và người lao động có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới phong cách, thái độ làm việc trong công sở.

Đ/c Nguyễn Thành Trung – Phó chánh án, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đọc Báo cáo kết quả tổ chức thực hiện phong trào thi đua 2021 và Kế hoạch thi đua 2022

Hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2021 và biện pháp kế hoạch tổ chức phong trào thi đua năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động thanh tra nhân dân năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2022. Công khai minh bạch tình hình sử dụng ngân sách năm 2021, thực hiện việc bổ sung, sửa đổi quy chế chỉ tiêu nội bộ của cơ quan. Hội nghị cũng đã trao đổi và thảo luận sôi nổi, dân chủ mang tính xây dựng, đã đánh giá đúng những việc đã làm được và đã thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót, tồn tại cần khắc phục để cùng nhau tổ thức, thực hiện tốt phong trào thi đua, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

 

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và công khai thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ Công chức, người Lao động. Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Hùng- Bí thư chi bộ, Chánh án  đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công chức, người Lao động năm 2021 và dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp tiêu chí vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022 vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 thích ứng với tình hình mới. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao Chi ủy, lãnh đạo đơn vị, các tổ chức đoàn thể và CBCC và NLĐ nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao độ; phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo của các tập thể và cá nhân nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đã đề ra. Nghị quyết Hội nghị chính là tâm quyết, là niềm tin của toàn thể cán bộ công chức, lao động Tòa án nhân dân thành phố Hội An.

Hội nghị kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thảo – Văn phòng Tòa án nhân dân thành phố Hội An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỘI AN THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH BỆNH

Ngay sau khi Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Hội An công bố các …

X