ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TAND TP HỘI AN HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 408/KH- BCĐ ngày 19 tháng 02 năm 2020 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hội An về việc tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt II năm 2020. 

Sáng thứ bảy ngày 07/11/2020 Hưởng ứng cuộc vận động phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020 của Liên đoàn Lao động thành phố  Hội An, đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Hội An đã có mặt tại Ủy ban nhân dân phường Tân An để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn đơn vị hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm. 

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”“Trái Tim Khỏe Mạnh – Hiến Máu Cứu Người”. Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Công đoàn, Đoàn Thanh niên của đơn vị đã luôn nhận thức được vai trò to lớn đó cũng đã tuyên truyền nhằm vận động cán bộ tình nguyện tham gia hiến máu. Chính ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Thảo – Văn phòng Tòa án nhân dân Thành phố Hội An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

PHIÊN TÒA RÚT KINH NGHIỆM VỤ ÁN HÌNH SỰ “THAM Ô TÀI SẢN”

Tiếp tục thực hiện theo Hướng dẫn số 136/HD-TANDTC ngày 30/3/2017 của Tòa án nhân …

X