Đại hội chi bộ TAND thành phố Hội An nhiệm kỳ 2015-2020

Thực hiện Chỉ thị số 36/CT-TW ngày 30.5.2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ngày 11.6.2015, Chi bộ Tòa án nhân dân thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tống Thị Bình, Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; đồng chí Trần Trung Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy và các đồng chí đại biểu lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy cùng tất cả các đảng viên trong Chi bộ.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo chính trị của Chi bộ kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2010 – 2015 và đề ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến. Báo cáo đã đánh giá một cách đầy đủ, toàn diện những ưu điểm cũng như hạn chế, khuyết điểm cần phải sửa chữa, khắc phục. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã làm tốt đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đảng viên, cán bộ công chức và người lao động, gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Mỗi đảng viên, cán bộ công chức, người lao động tiếp tục tu dưỡng, học tập, rèn luyện để nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh nghề nghiệp.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tống Thị Bình đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, thống nhất trong Chi bộ. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ đến, Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và kịp thời khắc phục những tồn tại, khuyết điểm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh – Bí thư Chi bộ phát biểu

Đại hội lần này đã bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Sinh được tín nhiệm giữ chức Bí thư Chi bộ và bầu 03 đồng chí (02 chính thức, 01 dự khuyết) đi dự Đại hội cấp trên. Thay mặt cho Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Nguyễn Văn Sinh phát biểu nhận nhiệm vụ cho rằng được Đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành là một vinh dự to lớn, nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề đối với từng đồng chí trong Ban Chấp hành. Qua đó, đồng chí cũng xin hứa với Đại hội là sẽ cố gắng phấn đấu cống hiến hết mình, khắc phục những khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra, góp phần để Chi bộ giữ vững được danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh” trong nhiệm kỳ đến.

Ra mắt Chi ủy Chi bộ khóa mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

PHIÊN TÒA RÚT KINH NGHIỆM VỤ ÁN HÌNH SỰ “THAM Ô TÀI SẢN”

Tiếp tục thực hiện theo Hướng dẫn số 136/HD-TANDTC ngày 30/3/2017 của Tòa án nhân …

X