Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Hội An tham gia Hội thi “Tìm hiểu về phòng, chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thành phố Hội An năm 2018”

Căn cứ Kế hoạch số 924/KH-UBND ngày 29/3/2018 của UBND thành phố Hội an về phòng, chống tác hại thuốc lá năm 2018; Trong hai ngày 23, 24/5 tại hội trường Khách sạn Bạch Đằng, UBND thành phố Hội An phối hợp với Liên đoàn lao động thành phố Hội An tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về phòng, chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thành phố Hội An năm 2018”

Chỉ hơn một tuần tập luyện tập luyện tích cực, trong ngày 24.5.2018, đội dự thi liên quân của Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Hội An cùng Khối Nội chính đã tham gia Hội thi vô cùng sôi nổi.

Phần thi tài năng của đơn vị Khối Nội chính – Tòa án

Tham gia Hội thi có 11 đội là Công đoàn các cơ quan hành chính sự nghiệp trên địa bàn thành phố Hội An. Các đội trải qua 3 phần thi: Kiến thức, Hùng biện và Tài năng. Ở phần thi kiến thức trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm về Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá; các văn bản qui phạm pháp luật liên quan đến Luật Phòng chống tác hại thuốc lá. Phần thi hùng biện, với các chủ đề về: Quy định cấm hút thuốc và các hình thức xử phạt vi phạm quy định về địa điểm cấm hút thuốc lá; tác hại của thuốc lá với sức khỏe bản thân và người xung quanh; các bệnh liên quan đến hút thuốc lá, xây dựng trường học không khói thuốc lá… Phần thi tài năng đã chuyển tải sinh động, dễ hiểu về thực trạng hút thuốc lá trong một bộ phận giới trẻ hiện nay, đồng thời cảnh báo về những tác hại của thuốc lá với thông điệp “Vì một môi trường không khói thuốc lá”.

Khối Nội chính – Tòa án đạt giải 3 toàn đoàn

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải 3 toàn đoàn cho Khối Tòa án – Nội chính, điều này tạo được nguồn động viên rất lớn cho các đoàn viên Công đoàn tham gia  cũng như góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong CNVC-LĐ thành phố Hội An.

Tác giả: Văn phòng Tòa án nhân dân thành phố Hội An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

PHIÊN TÒA RÚT KINH NGHIỆM VỤ ÁN HÌNH SỰ “THAM Ô TÀI SẢN”

Tiếp tục thực hiện theo Hướng dẫn số 136/HD-TANDTC ngày 30/3/2017 của Tòa án nhân …

X